THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

MÁY ĐO pH, To TRONG SỮA VÀ SẢN PHẨM TỪ SỮA HI99161 (Hanna, Ý)

28/10/2014 14:09

1. Giá chưa VAT

2. Lĩnh vực sử dụng: phòng thí nghiệm, trong ngành thực phẩm, đồ uống

3. Tính năng kỹ thuật (bảo hành 12 tháng):

Đặc tính nỗi trội:

  • Dễ dàng làm sạch và giữ sạch đầu dò
  • Độc quyền dòng điện cực đo trong bơ, sữa
  • Màn hình LCD đa thang
  • Chỉ dẫn ngay trên màn hình khi cài đặt và hiệu chuẩn
  • Tự  động bù nhiệt độ
  • Hiệu chuẩn tự động 1 hoặc 2 điểm
  • BEPS ( Hệ thống ngăn ngừa sự cố lỗi pin)
  • Hiển thị dung lượng pin ngay khi khởi động
  • Chắc chắn, chống va đập và chống thấm nước

Thang đo:    pH: -2.00 – 16.00 pH

                      Nhiệt độ: -5.0 đến 105.0 oC

Độ phân giản:  pH  0.01 pH

                          Nhiệt độ:  0.1 oC

Độ chính xác (20 oC/ 68 oF): pH  ±0.02 pH

                           Nhiệt độ:  ±0.5oC  ( -5.0 – 60.0oC)  ±1.0oC  ( 60.0 – 105.0oC)

Hiệu chuẩn pH: Tự động, 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ giá trị nhớ  ( 4.01. 7.01, 10.01 và 4.01, 6.86, 9.18)

Bù nhiệt: Automatic, -5.0 đến 105.0 oC

Đầu dò: FC 202D bằng PVDF, với bộ cảm biến nhiệt bên trong,

                     cổng kết nối máy DIN và cáp dài 1 mét.

Batterty: 1.5 V( 3 cell), khoảng 1200 giờ sử dụng liên tục. Tự động tắt sau 8 phút không sử dụng.

Môi trường: 0 đến 50 oC; RH Max 100%

Kích thước: 152 x 58 x 30 mm

Trọng lượng: 205 gram.

Cung cấp bao gồm: Thân máy, điện cực pH FC 202D, dung dịch đệm tại 2 điểm 4.01 và 7.01 (30 ml). Dung dịch vệ sinh điện cực (30ml), pin và hướng dẫn sử dụng.

Phụ kiện phải trang bị thêm: Dung dịch hiệu chuẩn pH tại một trong các điểm 4.01 (HI 7004L), 7.01 (HI 7007L), 10.01 (HI 7010L)

4. Liên hệ 090.986.986.1 (Mr. Duy) để biết thêm chi tiết