Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

Dụng Cụ Que Nhiệt Kế Hợp Kim Thermo Model TA288 Đo Nhiệt Độ Thức Ăn, Sữa Cho Bé, Nước Uống, Thịt, Cá Xoay 180 Độ 5.0

Sản phẩm là một chiếc nhiệt kế với thiết kế vô cùng đơn giản. Nhiệt kế Thermo Gồm 2 phần chính là phần que cảm biến nhiệt và phần màn hình LED hiển thị bên trên.
Vì là một chiếc nhiệt kế dùng trong ẩm thực, nấu nướng nên chắc chắn sẽ thường phải tiếp xúc với dầu mỡ, nước, gia vị, những tác nhân ăn mòn cao. Vì thế phần que cảm biến nhiệt được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ để giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

Mã sản phẩm: N/A
Thương hiệu : TRUNG QUỐC
Tình Trạng : Còn hàng
  • Liên hệ

Thiết kế kim loại giúp cho thông tin nhiệt độ thu nhận được chính xác và nhanh chóng, bởi kim loại có tính dẫn nhiệt rất tốt. Phần đầu nhọn giúp người dung dễ dàng cắm nhiệt kế vào sâu trong các món ăn để có thể đo chính xác nhất.
Phía trên là màn hình hiển thị thông tin thu nhận được, thể hiện chỉ số nhiệt độ theo 2 đơn vị đo là ˚C và ˚F, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo đúng nhu cầu sử dụng. Chế độ xem được thay đổi chủ động bởi người dùng thông qua 1 phím chuyển đổi đơn vị kế bên.
Sản phẩm hỗ trợ đo biên độ nhiệt rất lớn từ âm -50 độ C đến 300 độ C, hỗ trợ tốt cho các nhà máy trữ đông, hoặc các nhà hàng ẩm thực nướng, quay,..
Ngoài ra các bà mẹ bỉm sữa có thể sử dụng cho việc đo độ ấm của nước, của sữa trước khi cho bé sử dụng, vì sản phẩm có độ chính xác rất cao.
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Dụng Cụ Que Nhiệt Kế Thermo Đo Nhiệt Độ Thức Ăn, Nước Uống, Thịt, Cá Xoay 180 Độ
Chất liệu: nhựa, inox 304 không gỉ.
Nguồn: pin AG13 ( đã có gắn sẵn trong nhiệt kế, có thể thay pin)
Hỗ trợ thang đo: ˚C và ˚F.
Khoảng nhiệt độ: -50˚C đến 300 ˚C.
Kích thước sản phẩm: như hình đăng tải
Ứng dụng: đo nhiệt độ thức ăn, nước uống,…
===> Quý khách hàng cứ yên tâm đặt hàng tại công ty KHAI VŨ và sẽ không phải lo lắng về chất lượng.
Công ty KHAI VŨ chuyên cung cấp Dụng Cụ Que Nhiệt Kế Hợp Kim Thermo Model TA288 Đo Nhiệt Độ Thức Ăn, Sữa Cho Bé, Nước Uống, Thịt, Cá Xoay 180 Độ 5.0
Công ty KHAI VŨ là địa chỉ TIN CẬY SỐ 1 tại thị trường Việt Nam về DỤNG CỤ, THIẾT BỊ, HÓA CHẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM, BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHÍNH HÃNG.
Mọi chi tiết liên hệ Email: vumanhduy@gmail.com hoặc Website: www.khaivu-chemtech.com.vn