Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

Dung Dịch Đo Độ pH 10ml (4 lọ)

Độ chính xác cao
Dễ sử dụng
Cho kết quả nhanh và chính xác
Dung tích: 1 lọ = 10ml

Mã sản phẩm: N/A
Thương hiệu : TRUNG QUỐC
Tình Trạng : Còn hàng
  • Liên hệ

Độ chính xác cao
Dễ sử dụng
Cho kết quả nhanh và chính xác
Dung tích: 1 lọ = 10ml
Trong nhiều năm, đã có hai phương pháp để xác định độ pH: một là sử dụng giấy thử PH, hai là sử dụng máy đo pH. Trước đây có độ chính xác phát hiện thấp, sai số lớn và kết quả kiểm tra không chính xác. Đặc biệt, không thể phát hiện dung dịch đệm rất yếu hoặc dung dịch axit-bazơ nồng độ thấp, mặc dù sau này có độ chính xác cao, dụng cụ đắt tiền, hoạt động rất cồng kềnh và điều kiện khắc nghiệt. Nó không thuận tiện để phát hiện.
Sau nhiều năm nghiên cứu, nhân viên khoa học và kỹ thuật của chúng tôi đã phát triển và phát triển thành công thuốc thử phát hiện PH. Thuốc thử này khắc phục những thiếu sót của hai phương pháp thông thường nêu trên để phát hiện axit và bazơ. Các hoạt động được đơn giản hóa rất nhiều, chi phí phát hiện giảm, hiệu quả là đáng chú ý và dữ liệu là đáng tin cậy. Thuốc thử PH được phát triển và sản xuất bởi viện của chúng tôi áp dụng thuốc gốc nhập khẩu và công thức công nghệ mới nhất. Sau nhiều năm thử nghiệm, nó được áp dụng để kiểm tra độ axit kiềm của sản phẩm trong nháy mắt và kèm theo bảng màu phù hợp.
Tính năng sản phẩm: độ chính xác cao, dễ vận hành, giá thấp, dễ mang theo. ( 10ML / chai có thể được sử dụng khoảng 80 lần )
Thời gian đóng gói và lưu trữ: 10ML / chai nội dung bìa cứng 99% thời hạn sử dụng 3 năm .
Cách sử dụng: 2-3 giọt thuốc thử này trong dung dịch thử 30ML , lắc đều, bạn cũng có thể giảm một nửa lượng dung dịch thử, giảm 1-2 giọt thuốc thử, theo cách kiểm soát thẻ màu và màu hiển thị, bạn có thể đọc Độ pH của dung dịch tương ứng thu được.
Lĩnh vực ứng dụng:
nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải, phòng thí nghiệm, nồi hơi nước, nước khử ion, điện, giấy, dược phẩm, máy nước uống , cốc, chất lượng nước uống, giảng dạy trình diễn và thử nghiệm khác.

Công ty KHAI VŨ chuyên cung cấp Dung Dịch Đo Độ pH 10ml (4 lọ)

Công ty KHAI VŨ là địa chỉ TIN CẬY SỐ 1 tại thị trường Việt Nam về DỤNG CỤ, THIẾT BỊ, HÓA CHẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM, BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHÍNH HÃNG.

Mọi chi tiết liên hệ:

- Số điện thoại/ ZALO: 0909.869.861

- Email: vumanhduy@gmail.com

- Website: www.khaivu-chemtech.com.vn