Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

Hạt hút ẩm xanh đổi màu tặng 10 túi vải không dệt

Sản phẩm hút ẩm đặc biệt có khả năng đổi màu, lúc đầu sẽ có màu XANH, khi hút ẩm sẽ chuyển dần sang HỒNG.Sản phẩm có thể tái sử dụng bằng cách rang hoặc để lò vi sóng với mức nhiệt thấp nhất.

Sản phẩm phù hợp để bảo quản thiết bị điện tử, thiết bị quang học, linh kiện, máy móc. KHÔNG KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG CHO THỰC PHẨM.

Mã sản phẩm: N/A
Thương hiệu : VIỆT NAM
Tình Trạng : Còn hàng
  • Liên hệ

Sản phẩm được đóng gói trong túi zip 2 lớp, đổ ra hộp hút ẩm để sử dụng hoặc bỏ vào gói túi vải không dệt để sử dụng, sản phẩn nên bảo quản kỹ, bao bọc cẩn thận sau khi đã mở túi. Gói hút ẩm silica gel 500 gram hạt màu xanh là sản phẩm chuyên dụng cho bảo quản máy móc, đồ dùng, thiết bị điện tử công nghiệp. Chúng đổi màu đỏ khi hút ẩm và từ đó dễ dàng nhận ra và thay thế GÓI HÚT ẨM khác tăng khả năng bảo quản sản phẩm.Gói hút ẩm 500 gram hạt silica gel màu xanhHạt silica gel màu xanh là gì? Tại sao chúng lại đổi màu? Bản thân Hạt hút ẩm silica gel màu xanh là hạt hút ẩm silica gel. Chúng có khả năng hút ẩm> 35% trọng lượng bản thân và được đóng gói nhỏ như các sản phẩm gói hút ẩm silica gel thông thường. Gói hạt hút ẩm silica gel màu xanh. Với khả năng đổi màu đặc biệt: từ xanh chuyển dần sang hồng và hồng đỏ khi hút ẩm nhiều. Các khoang trống của hạt hút ẩm silica gel chứa đầy nước sẽ tạo ra hiện tượng đổi màu đầy lí thú này. Đặc biệt là bạn chỉ cần sấy khô hạt hút ẩm trong lò vi sóng thì màu xanh chúng sẽ quay trở lại. Hạt hút ẩm màu xanh chuyển qua hồng khi hút ẩm. Được đóng gói trong các túi nhỏ từ 10 gram - 500 gram hoặc 1kg tùy theo khách hàng yêu cầu. Các loại gói hút ẩm silica gel màu xanh chuyên sử dụng cho công nghiệp, rất ít khi chúng được sử dụng cho thực phẩm bởi vì giá thành của hạt hút ẩm silica màu xanh khá cao. Đồng thời oxit coban đang bị cho là chất gây hại cho con người nếu tiếp xúc với thực phẩm dù chưa có một công bố chính thức nào từ các nhà khoa học về tác hại của chúng.

Công ty KHAI VŨ chuyên cung cấp Hạt hút ẩm xanh đổi màu tặng 10 túi vải không dệt

Công ty KHAI VŨ là địa chỉ TIN CẬY SỐ 1 tại thị trường Việt Nam về DỤNG CỤ, THIẾT BỊ, HÓA CHẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM, BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHÍNH HÃNG.

Mọi chi tiết liên hệ:

- Số điện thoại/ ZALO: 0909.869.861

- Email: vumanhduy@gmail.com

- Website: www.khaivu-chemtech.com.vn