Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

Hóa chất Aluminum Hydroxide Al(OH)3 Xilong thí nghiệm

Tên: Hóa chất Aluminum Hydroxide Al(OH)3 Xilong thí nghiệm

Công thức: Al(OH)3

Quy cách: Chai 500g

Xuất xứ: Xilong-TQ

Mã sản phẩm: N/A
Thương hiệu : XILONG - TQ
Tình Trạng : Hết hàng
  • Liên hệ

Tên: Hóa chất Aluminum Hydroxide Al(OH)3 Xilong thí nghiệm

Công thức: Al(OH)3 Quy cách: Chai 500g

Xuất xứ: Xilong-TQ

Ứng dụng: Việc sử dụng lớn khác của nhôm hydroxide là làm nguyên liệu để sản xuất các hợp chất nhôm khác:.

Đặc nung aluminas, nhôm sulfat, polyaluminium chloride, nhôm chloride, zeolit, natri aluminat, nhôm kích hoạt, nhôm nitrat. Nhôm mới kết tủa dạng hydroxide gel, đó là cơ sở cho việc áp dụng các muối nhôm như kết tủa trong xử lý nước. gel này kết tinh với thời gian. gel nhôm hydroxide có thể được khử nước (ví dụ sử dụng nước có thể trộn với dung môi không chứa nước như ethanol) để tạo thành một dạng bột nhôm hydroxide vô định hình, đó là dễ dàng hòa tan trong axit.

Bột hydroxide nhôm đã được đun nóng đến nhiệt độ cao trong điều kiện kiểm soát cẩn thận được gọi là alumina kích hoạt và được sử dụng như một chất làm khô, như một chất hấp phụ trong thanh lọc khí, như một sự hỗ trợ xúc tác Claus để lọc nước, và như một chất hấp phụ cho chất xúc tác trong khi sản xuất polyethylene bởi quá trình Sclairtech.

Chất độn chống cháy Nhôm hydroxide cũng tìm thấy sử dụng như một chất độn chống cháy cho các ứng dụng polymer trong một cách tương tự như magnesi hydroxide và hỗn hợp của huntite và hydromagnesite. Nó phân hủy khoảng 180 °C (356 °F), hấp thụ một lượng đáng kể nhiệt trong quá trình và tỏa ra hơi nước. Ngoài vai trò là một chất làm chậm cháy, nó rất hiệu quả như một thuốc giảm khói trong một loạt các polyme, đặc biệt nhất trong polyeste, acrylics, ethylene vinyl acetate, epoxy, nhựa PVC và cao su.