Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

Tin tức

Acid Percloric là gì? Cùng tìm hiểu về hóa chất HCLO4

Ngày đăng: 30/07/2020 Lượt xem: 7

Acid Percloric là gì? HCLO4 có tên gọi như thế nào cùng với Cấu tạo phân tử của Acid Percloric và đặc tính lý hóa của Acid Percloric ra sao? Cũng như cách điều chế Acid Percloric, ứng dụng của Acid Percloric là gì? Cuối cùng đó là Sự an toàn của hóa chất Acid Percloric và nơi mua hóa chất này sẽ được chúng tôi đề cập ngay trong bài viết này.

Xem thêm »

Phenol là gì? Tính chất, điều chế, công dụng và lưu ý khi sử dụng hóa chất này

Ngày đăng: 30/07/2020 Lượt xem: 5

Phenol là gì? Chúng có những tính chất nào? Phenol có công dụng gì? Được điều chế bằng phương pháp nào? Phenol có độc không? Cần lưu ý gì khi sử dụng hóa chất này? Phenol là một loại hóa chất độc hại, cấm dùng trong thực phẩm. Tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều công dụng quan trọng trong sản xuất. Để biết thêm thông tin về hóa chất này, hãy cùng Khai Vũ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm »

Ethyl acetate là gì? Tính chất, điều chế, ứng dụng và nơi mua Ethyl acetate uy tín

Ngày đăng: 21/07/2020 Lượt xem: 9

Ethyl acetate là gì? Chúng có những tính chất nào? Cách điều chế và sản xuất ra sao? Ethyl acetate có những công dụng gì? Mua hóa chất này ở đâu để đảm bảo uy tín? Như những bài viết trước mà Khai Vũ đã giới thiệu về một số loại dung môi phổ biến thường gặp trong đời sống và sản xuất, hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn đọc thêm về 1 loại dung môi khá thú vị. Đây là một loại hóa chất được sử dụng rất nhiều trong các loại sơn móng tay hoặc trong nước hoa, có thể bạn từng gặp qua trong đời sống, đó chính là Ethyl acetate. Vậy Ethyl acetate là gì? Hãy cùng Khai Vũ tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm »

Potassium iodide là gì? Những điều cần biết về Potassium iodide

Ngày đăng: 21/07/2020 Lượt xem: 7

Có bao giờ bạn nghe qua cái tên Potassium iodide là gì chưa? Chắc chưa từng đúng không? Còn KALI iot thì sao? Nghe có vẻ quen thuộc hơn đúng không các bạn. Thực chất  2 cái tên này là một, cùng dùng để chỉ muối iodua phổ biến nhất trên thị trường.  Potassium iodide có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống, bài viết này của Trung Sơn sẽ giúp bạn hiểu Potassium iodide là gì? Cấu tạo phân tử của nó & những tính chất lý hóa, điều chế cũng như ứng dụng của hóa chất này. 

Xem thêm »

AgNO3 là gì? Bạc Nitrat là gì? Tính chất của AgNO3

Ngày đăng: 19/07/2020 Lượt xem: 9

AgNO3 là gì? Bạc Nitrat là gì? Những tính chất vật lý và hóa học của AgNO3 như thế nào cũng như cách nào để điều chế hóa chất này? Và Ứng dụng của Bạc Nitrat, cảnh báo về an toàn của AgNO3. Và cuối cùng nơi mua hóa chất AgNO3 chất lượng và uy tín là ở đâu?

Xem thêm »

Axit Nitric – HNO3 là gì? Những lưu ý của Axit Nitric – HNO3

Ngày đăng: 19/07/2020 Lượt xem: 7

Axit Nitric – HNO3 là gì? Đặc tính Lý hóa của Axit nitric như thế nào? Và quy trình điều chế axit nitric HNO3 cũng như Ứng dụng của axit nitric trong thực tiễn. Bên cạnh đó, liệu axit nitric có độc hại hay không, biện pháp xử lý sự cố do axit nitric gây ra và Những lưu ý khi sử dụng axit nitric. Cuối cùng là nơi mua axit nitric chất lượng và an toàn. 

Xem thêm »

Sodium chloride là gì? NaCl là gì? Những điều cần biết về hóa chất này

Ngày đăng: 16/07/2020 Lượt xem: 15

Sodium chloride là gì? Cấu tạo phân tử của NaCl? Đặc tính lý hóa của Sodium chloride như thế nào cũng như những ứng dụng của Sodium chloride trong cuộc sống ra sao? Cách nào dùng để điều chế hóa chất này?  Mọi người thường biết đến Natri Clorua hay Sodium Chloride là nguyên liệu gia vị, tuy nhiên trên thực tế nó có rất nhiều ứng dụng khác. Hãy cùng Khai Vũ tìm hiểu về hóa chất Sodium chloride là gì?

Xem thêm »

Dung môi N Butanol là gì? Những điều cần biết về dung môi này

Ngày đăng: 16/07/2020 Lượt xem: 11

Dung môi N - Butanol là gì? Cấu tạo phân tử của N – Butanol cũng như tính chất lý hóa của N – Butanol, điều chế N – Butanol và Công dụng của dung môi N – Butanol. Liệu trong quá trình sử dụng hay bảo quản có cần phải lưu ý những điều gì không? Nơi nào mua được dung môi N – Butanol chất lượng và uy tín? … Những điều này sẽ được bài viết dưới đây của Công Ty Khai Vũ giải đáp tận tình nhất.

Xem thêm »