Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

MÁY ĐO PH VÀ ĐỘ ẨM CHO ĐẤT TAKEMURA DM-15 (NHẬT BẢN)

MÁY ĐO ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ NHẬT BẢN  BỞI CÔNG TY KHAI VŨ
- CHỨC NĂNG: ĐO ĐỘ ẨM ĐẤT 0-80% (phân giải 5%) VÀ ĐO ĐỘ PH ĐẤT từ 3-8 (phân giải 0.2)
- Sản xuất tại: Takemura - Nhật 
- Ứng dụng: Đo pH và độ ẩm của đất trồng cây, đất đáy ao nuôi trồng thủy sản...
Hoạt động: Không dùng điện NÊN CỰC KỲ TIỆN LỢI

Mã sản phẩm: N/A
Thương hiệu : NHẬT BẢN
Tình Trạng : Còn hàng
  • Liên hệ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐO PH DM15
- Cần làm sạch bề mặt phần kim loại của máy (đầu nhọn) bằng giấy nhám hoặc vải chà kim loại. Khi sử dụng máy mới lần đầu thì nên cắm phần kim loại (đầu nhọn) của máy vào trong đất một vài phút để làm sạch phần dầu máy còn bám trên bề mặt máy trong quá trình sản xuất.
máy đo ph đất
- Khi DM-15 được ép xuống đất với nút màu trắng ở bên trái chưa bị bấm, máy đo sẽ hoạt động như một thiết bị đo pH bình thường
- Khi máy được ép xuống đất và bấm giữ nút trắng. Máy đo sẽ hoạt động như một thiết bị đo độ ẩm.
ĐO ĐỘ ẨM:
Bước 1: Cắm phần đầu nhọn của máy vào vị trí đất cần đo sao cho ngập 3 vòng kim loại trong đất, đợi một phút sau đó nhấn nút giữ nút trắng bên hông thân máy 30 giây, đồng thời đọc kết quả độ ẩm. Chỉ số độ ẩm chính là giá trị kim đồng hồ màu đen trên nền xanh của mặt máy.

ĐO PH ĐẤT
Nếu đất trồng quá khô, cần làm ẩm phần đất cần đo và chờ khoảng 20-30 phút cho ổn định (độ ẩm 40-60%) để trị số pH thể hiện trên máy là chính xác.
Bước 1: Cắm phần đầu nhọn của máy xuống vị trí đất cần đo sao cho ngập 3 vòng kim loại trong đất.
Bước 2: Đọc kết quả sau khi cắm máy khoảng 1 phút.máy đo ph đất

Trị số pH là giá trị kim đồng hồ chỉ số màu đỏ trên thang đo ở phần mặt trên của máy.

 Lưu ý:
- Nếu đất được kiểm tra là khô hay có chứa nhiều phân, thì đồng hồ sẽ không hiển thị chính xác giá trị của nồng độ PH. Vì vậy chúng ta hãy tới một ít nước vào đất nơi mà chúng ta muốn đo và đợi 20 đến 20 phút sau đó hãy kiểm tra.
máy đo ph đất
- Mặc định khi chưa sử dụng- kim chỉ giá trị pH là ở vị trí 7. Khi ta cắm vào đất thì máy hoạt động và kim sẽ cho giá trị thật pH của đất. Hãy cắm máy đo trực tiếp vào đất ruộng hay đồng lúa nơi muốn khảo sát. Cắm hoàn toàn bề mặt kim loại vào đất và đè chặt đất bao quanh thiết bị để đất có thể bám chặt vào bề mặt kim loại của thiết bị đo

- Chờ 1 phút sau khi đã cắm thiết bị xuống đất kim đo sẽ ngừng tại vị trí với giá trị PH tương ứng nơi khảo sát. Tại vị trí đó chúng ta có thể đọc được kết quả đo.

- Một lúc nào đó giá trị sẽ thay đổi nơi chúng ta khảo sát. Giá trị đó phụ thuộc vào điều kiện của đất, độ ẩm cũng như những tạp chất bám vào bề mặt kim loại của thiết bị đo. Bởi vậy để lấy được 1 giá trị lý tưởng thì chúng ta nên lấy giá trị trung bình của nhiều lần đo.

Công ty KHAI VŨ chuyên cung cấp MÁY ĐO PH VÀ ĐỘ ẨM CHO ĐẤT TAKEMURA DM-15 (NHẬT BẢN)
Công ty KHAI VŨ là địa chỉ TIN CẬY SỐ 1 tại thị trường Việt Nam về DỤNG CỤ, THIẾT BỊ, HÓA CHẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM, BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHÍNH HÃNG.
Mọi chi tiết liên hệ Email: vumanhduy@gmail.com hoặc Website: www.khaivu-chemtech.com.vn