Chưa nhập từ khóa tìm kiếm

VẬT TƯ TIÊU HAO

Tin tức mới nhất

6 QUY TẮC AN TOÀN PHÒNG THÍ NGHIỆM MÀ BẠN CHẮC CHẮN PHẢI BIẾT
Khi thực hành trong phòng thí nghiệm, việc bảo đảm an toàn phòng thí nghiệm được đặt lên hàng đầu bởi những hóa chất và khí dư thoát ra trong quá trình thí nghiệm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng nếu không có sự bảo hộ đúng cách. Các quy định an toàn phòng thí nghiệm cần được nắm rõ, đặc biệt là các cơ sở giáo dục, trường học, nơi mà các quy tắc bảo hộ và thao tác trong phòng thí nghiệm cần được tuyên truyền rộng rãi nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh sinh viên và trang bị cho các em kiến thức để phục vụ cho các công việc có liên quan đến phòng thí nghiệm sau này. Bài viết sau cung cấp một số thông tin bổ ích đến người đọc nhằm ngăn chặn và phòng ngừa những nguy hiểm tìm ẩn có thể xảy ra khi thao tác trong môi trường phòng thí nghiệm. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY KHAI VŨ

   Công ty TNHH Hoá Chất Và Công Nghệ Khai Vũ chuyên doanh các loại hóa chất thí nghiệm, hóa chất tinh khiết và dụng cụ, thiết bị  phân tích thí nghiệm dùng trong nghiên cứu, lĩnh vực sản xuất với 3 lĩnh vực chủ chốt sau:

     1. Hóa chất phân tích tinh khiết: bao gồm các loại hóa chất tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu v.v... ; các nguyên phụ liệu cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm cũng như các xét nghiệm y khoa, các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ được cung cấp bởi Merck KGaA - Damstadt (Đức), Hóa Chất Hach, Sigma và Prolabo (Merck Eurolab S.A - Pháp), Himedia (Ấn Độ)... Ngòai ra, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết ở Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải, Quảng Đông...

     2. Dụng cụ & thiết bị phòng thí nghiệm: bao gồm các loại dụng cụ bằng thủy tinh, nhựa, vật tư tiêu hao cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu, được sản xuất bởi các công ty hàng đầu như Brand, Schott - Duran, Hirschmann, Sartorius, Hanna, Prolabo, Mettler Toledo, HACH... Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mặt hàng với giá cả vừa phải từ Trung Quốc dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thông thường.

    3. Dụng cụ và thiết bị bảo hộ lao động: bao gồm các hãng nổi tiếng số 1 của thế giới như 3M, Ansel, Dupont.....

                Với đội ngũ kỹ sư giỏi, yêu nghề, chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý khách hàng và làm thỏa mãn các nhu cầu Quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách hàng cảm thấy có nhu cầu, xin đừng ngần ngại gọi 028.668.279.16 hoặc MOBILE/ZALO: 090.986.986.1 (Mr. Duy) hoặc Email: vumanhduy@gmail.com

Đối tác